Giá bán The 5Way Phú Quốc cập nhật tháng 11/2023

Giá bán The 5Way Phú Quốc được chủ đầu tư VinGroup công bố là bao nhiêu? Chính sách bán hàng như thế nào? Đang là yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm mỗi khi nhắc tới dự án. 

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dự án cũng như giúp đưa ra quyết định đúng đắn thì bài viết dưới đây VNREP sẽ cung cấp giá bán từng loại sản phẩm đến cho khách hàng.

Quý khách hàng đang quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin kèm phân tích có nên mua tại: The 5Way

the 5way phú quốc

Giá bán The 5Way Phú Quốc cập nhật tháng 11/2023

The 5Way cung cấp sự đa dạng về loại hình căn hộ và giá bán, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng lựa chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu của mình. Sau đây là giá bán của từng dòng sản phẩm:

– Căn hộ Studio với diện tích từ 31 – 35m2 dự kiến sẽ được bán với giá chỉ từ khoảng 1.498 tỷ đồng/căn. Khách hàng có thể thanh toán với số vốn ban đầu chỉ từ 149 triệu đồng và trả góp khoảng 17 triệu/tháng trong vòng 5 năm.

the 5way phú quốc

– Căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích từ 37 – 48m2 dự kiến sẽ được bán với mức giá khoảng 1.797 tỷ đồng/căn. Đi kèm với lựa chọn thanh toán ban đầu từ 179 triệu đồng và trả góp khoảng 19 triệu/tháng trong 5 năm.

giá bán the 5way phú quốc

– Căn hộ 1+ phòng ngủ với diện tích từ 62 – 63.8m2, mức giá bán cho căn hộ này khoảng 2.795 tỷ đồng/căn. Khách hàng có thể thanh toán trước từ 279 triệu đồng và trả góp khoảng 30 triệu/tháng trong 5 năm.

giá bán the 5way phú quốc

– Căn hộ 2 phòng ngủ được thiết kế với diện tích rộng từ 75 – 85m2 và có giá bán từ khoảng 3.769 tỷ đồng/căn. Thanh toán ban đầu khoảng 376 triệu đồng và trả góp khoảng 41 triệu/tháng trong 5 năm.

giá bán the 5way phú quốc

Những lựa chọn về diện tích và cấu trúc căn hộ đều đi kèm với các mức giá và điều khoản thanh toán khác nhau, giúp khách hàng lựa chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính cá nhân một cách linh hoạt và tiện lợi.

Pháp lý The 5Way đã hoàn thiện hay chưa?

The 5Way Phú Quốc không chỉ thu hút bởi giá bán hấp dẫn mà còn nổi bật với cam kết về tính hợp pháp và sự minh bạch trong các vấn đề pháp lý. Vào thời điểm hiện tại, khi thị trường bất động sản ngày càng sôi động, việc cung cấp thông tin về pháp lý rõ ràng là yếu tố thu hút sự tin tưởng từ phía khách hàng và nhà đầu tư.

5Way Phú Quốc đã được cung cấp đầy đủ các giấy tờ và phê duyệt cần thiết, điều này bao gồm giấy phép kinh doanh, một tài liệu quan trọng chứng minh tính hợp pháp của dự án. Với tầm quan trọng của việc này, việc đảm bảo chuẩn chỉnh về giấy tờ và phê duyệt luôn là ưu tiên hàng đầu của dự án.

Dự án có bản quy hoạch chi tiết 1/500 rõ ràng, cung cấp thông tin về mật độ xây dựng, vị trí các khu vực nhà ở, dịch vụ, công trình hạ tầng và cơ sở vật chất. Thông tin này giúp người mua dự án nắm rõ về kế hoạch phát triển cũng như đảm bảo tính pháp lý của toàn bộ quy hoạch.

Do được triển khai bởi chủ đầu tư VinGroup, tập đoàn đã xây dựng lòng tin và uy tín qua hơn nửa thế kỷ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án thành công trên khắp cả nước, tập đoàn cam kết cung cấp cho The 5Way Phú Quốc một nền tảng pháp lý vững chắc, giúp đảm bảo an toàn và sự minh bạch cho khách hàng.

Trên đây là bài viết được VNREP cập nhật mới nhất về giá bán The 5Way Phú Quốc kèm pháp lý của dự án. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho khách hàng những thông tin hữu ích.

Ông Trần Duy Phúc là Founder & CEO của VNREP

Địa chỉ : Số 142B đường Đê La Thành, phường Thổ Quan, Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline : 0938007778

Email : vnrep.com@gmail.com

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo về Trần Duy Phúc: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/