Shop Villa BRG Smart City – Mang đến cuộc sống trọn vẹn cho cư dân tương lai

Xã hội càng hiện đại, con người càng muốn sinh sống trong một không gian trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Đây cũng là giá trị sống mà mọi cư dân tương lai đều mong muốn. Tại Shop Villa BRG Smart City, các khách hàng hoàn toàn được tận hưởng không gian sống trong lành và bền vững với môi trường theo thời gian. Khi lựa chọn an cư tại đây, cư dân sẽ được đáp ứng một cuộc sống an lành, hạnh phúc, kiện tạo nên cộng đồng tinh hoa trong tương lai.

Mật độ không gian xanh bao phủ 65% tại Shop Villa BRG Smart City

brg smart city

Với mong muốn đem đến cho khách hàng một môi trường sống hoàn hảo, tại dự án khu đô thị thông minh BRG Smart City, chủ đầu tư BRG và Sumitomo đã kiến tạo nên một không gian sống độc đáo. Với mật độ cây xanh bao phủ chiến hơn 65% diện tích quy hoạch, Shop Villa BRG Smart City là một trong số ít dự án có mật độ cây xanh lớn nhất tại Hà Nội. Toàn bộ không gian dự án được bao trùm bởi một hệ thống cây xanh, thảm thực vật và hoa cỏ xanh tốt. Đi cùng với đó, chủ đầu tư cũng chú trọng vào việc xây dựng công trình các công viên chủ đề với diện tích cây xanh lên đến 10ha, trong đó diện tích hồ nước chiếm 6 ha, các cư dân khi sinh sống tại đây sẽ được tận hưởng một môi trường sống xanh – sạch – an lành. Mỗi ngày thức giấc, quý khách có thể trải nghiệm tản bộ trong khuôn viên xanh, hít thở bầu không khí trong lành và tràn đầy sức sống. Tránh xa phố xá ồn ào, tấp nập, ô nhiễm, cư dân sẽ được sinh sống trong môi trường cân bằng và gần gũi với thiên nhiên.

Đặc biệt, dự án Shop Villa BRG Smart City nằm trong quy hoạch Thành phố Thông minh – Đại đô thị sinh thái gần như không tiêu tốn năng lượng hàng đầu tại Việt Nam hứa hẹn sẽ đem đến một cuộc sống bền vững với môi trường cho cộng đồng cư dân tương lai.

Hội tụ đầy đủ tiềm năng của một dự án bất động sản tỷ đô, BRG Smart City hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút mới mẻ đối với các chủ đầu tư tiềm năng trong và ngoài nước. Dự án được nhà đầu tư phát triển dựa trên 6 yếu tố cốt lõi: năng lượng thông minh, kinh tế thông minh, quản trị thông minh, đời sống thông minh, học tập thông minh, giao thông thông minh.

Xem thêm: Biệt thự BRG Smart City – Kiến tạo cuộc sống của tương lai

Hình thành tiêu chuẩn không gian sống mới giữa lòng đô thị thông minh

Không những được trải nghiệm cuộc sống xanh trong mơ, các cư dân tại dự án Shop Villa BRG Smart City còn được tair nghiệm một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp, tiếp bước nâng tầm giá trị sống với hệ thống tiện ích đẳng cấp, vượt trội.

brg smart city

Tại Shop Villa BRG Smart City, mọi nhu cầu sống của cư dân đêu nằm trọn vẹn trong tầm tay mình khi chỉ cần vài bước chân là khách hàng có thể trải nghiệm hệ thống tiện ích đẳng cấp nhất tại dự án. Các gia đình sẽ được chăm sóc sức khỏe tại hệ thống bệnh viện quốc tế, được tair nghiệm các hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn tại khu vui chơi, vườn sinh thái, các khu phố thương mại sầm uất sẽ thỏa mãn nhu cầu mua sắm của mọi cư dân. Thế hệ trẻ sẽ được trải nghiệm hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế với chương trình giảng dạy tiên tiến và hiện đại ngay trong nội khu dự án.

Không chỉ được thừa hưởng hệ thống tiện ích trong mơ tại trung tâm dự án Shop Villa BRG Smart City mà cư dân còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng đồng bộ và hiện đại, đẳng cấp bậc nhất thành phố. Tất cả hứa hẹn mang đến một cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhất cho các khách hàng tiềm năng trong tương lai.

Lựa chọn an cư tại một môi trường xanh – sạch – đẹp mà vẫn đảm bảo tối đa tiện nghi hiện đại, đẳng cấp chính là những giá trị tuyệt với mà dự án Shop Villa BRG Smart City mang đến cho cộng đồng khách hàng tương lai. Dự án chính là điểm đến lý tưởng cho mọi gia đình để có thể tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn hoàn hảo nhất.