Tiện ích dự án Thành phố Thông minh BRG Smart City có gì? 

Dự án Thành phố Thông minh BRG Smart City đang bắt đầu được khởi công xây dựng và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng cùng chủ đầu tư trong và ngoài nước. Sở hữu nhiều ưu thế nổi bật đã khiến dự án này nhận được sự tò mò khi ra mắt thị trường bất động sản trong thời gian vừa qua. Bài viết sau đây, hãy cùng khám phá xem tiện ích Thành phố Thông minh BRG Smart City có gì nhé!

Khám phá tính năng thông minh của BRG Smart City

brg smart city

Năng lượng thông minh

Tiện ích năng lượng thông minh vượt trội tại dự án Thành phố Thông minh BRG Smart City chính là việc tích hợp giữa hệ thống quản lý năng lượng tòa nhà và căn hộ với hệ thống quản lý năng lượng trung tâm. Điều này sẽ giúp cho việc sử dụng năng lượng được tối ưu nhất có thể. Cùng với đó là những dạng năng lượng tái tạo cũng sẽ được ưu tiên đưa vào sử dụng trong đời sống.  

Giao thông thông minh

Tiện ích giao thông tại Thành phố Thông minh BRG Smart City sẽ là thiết lập một tuyến phố đặc trưng với không gian chung được trang bị đầy đủ tiện ích và dịch vụ hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu đa dạng của cư dân cũng như du khách. Khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm những hoạt động học tập, làm việc, giao lưu gặp gỡ,…diễn ra nhanh chóng, thuận tiện nhất. 

Đi cùng với chính sách này là điểm nhấn tại các khu nghỉ dưỡng thể hiện văn hóa đặc sắc của dự án Thành phố Thông minh BRG Smart City. Cư dân lựa chọn sinh sống tại đây sẽ giảm bớt được việc sử dụng phương tiện cá nhân vì hệ thống giao thông công cộng thông minh sẽ được xây dựng xuyên suốt tại dự án nhằm đảm bảo cho quá trình di chuyển của người dân luôn diễn ra thuận tiện và nhanh chóng.

Tại đây sẽ có sự kết hợp liên hoàn giữa những loại hình vận tải đô thị như xe buýt và tàu điện ngầm để mang đến một phong cách sống khác biệt, tiện nghi và hiện đại. Đây cũng được xem là hệ thống để cư dân có thể di chuyển vào bên trong trung tâm thành phố một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Xem thêm: TOP DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CÓ TIỀM NĂNG SINH LỜI CAO TẠI ĐỒNG NAI

Quản trị thông minh

Theo thông tin từ chủ đầu tư, toàn bộ khu vực Thành phố Thông minh BRG Smart City sẽ được áp dụng hệ thống giám sát, cảnh báo tân tiến và kiểm soát ngập úng cũng như tái sử dụng nước mưa. Ngoài ra thì Hệ thống an ninh thông minh hiện đại sẽ giúp cư dân đảm bảo an ninh một cách tuyệt đối.

Học tập thông minh

brg smart city

Hệ thống những lớp học thông minh sẽ kết nối giáo viên từ các nước trên thế giới trực tiếp giảng dạy qua các lớp ảo trên internet để giúp cho người học có thể tối đa hóa trải nghiệm cá nhân bên cạnh những kiến thức được xây dựng trên lớp. Đây cũng được xem là một nơi hội tụ các trung tâm văn hóa và nghệ thuật đến từ các vùng biển tại Việt Nam và trên thế giới. Điều này sẽ giúp cư dân có một đời sống tinh thần đặc sắc và phong phú hơn. 

Kinh tế thông minh

Công trình kiến trúc tòa tháp tài chính cao 108 tầng sẽ là nơi hội tụ điểm nhìn của tất cả du khách khi đến với Hà Nội và với thiết kế biểu tượng bông hoa sen của tòa tháp được lấy từ loài hoa đặc trưng của nước ta. 

BRG Smart City chân cầu Nhật Tân sẽ là nơi tập trung các văn phòng của các tổ chức kinh tế hàng đầu trên thế giới vào khu vực để thực hiện hóa mong muốn thành lập một trung tâm tài chính lớn. Cư dân tại thành phố cũng sẽ có những trải nghiệm đa dạng thông qua các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt theo phương thức công nghiệp 4.0 hiện đại. 

Đời sống thông minh

Trong bản thiết kế tổng quan của dự án Thành phố Thông minh BRG Smart City thì hệ thống nước khá nhiều với hồ điều hòa trong thành phố được trang bị khắp các trục không gian của cảnh quan. Chúng sẽ cùng hòa với hệ thống cây xanh để tạo nên một không gian trong lành và mát mẻ trải rộng suốt khu vực sinh sống của cư dân. 

Ngoài ra thì những dịch vụ tiện ích phục vụ đời sống của cư dân cực kỳ đẳng cấp và đa dạng như hệ thống khách sạn nhà hàng và dịch vụ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế, nhà hàng mang hương vị truyền thống Việt Nam và thế giới được cung cấp cho mọi sở thích, trung tâm mua sắm lớn với các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới,….

Trải nghiệm tiện ích tại Thành phố Thông minh đẳng cấp

Có thể khẳng định dự án Thành phố Thông minh BRG Smart City hứa hẹn sẽ là khu vực cực kỳ phát triển và đem đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp với những tiện ích nổi trội sau đây:

  • Đầu cầu Nhật Tân phía tây hồ sẽ là một loạt các dự án đang triển khai với các trung tâm buôn bán và vui chơi giải trí cao cấp
  • Những dự án nhà ở và văn phòng cao cấp cũng đang được triển khai rầm rộ bên trong khu đô thị Ciputra giáp cầu Nhật Tân và Tân Hoàng Minh ở đường Võ Chí Công. 
  • Tại trục đường Võ Nguyên Giáp thuộc địa phận Đông Anh đang có dự án công viên Kim Quy tầm cỡ Châu lục với quy mô lên đến 190 ha. 
  • Dự án công viên phần mềm của tập đoàn Vingroup đang được triển khai làm hạ tầng. 

Cư dân lựa chọn sinh sống tại Thành phố Thông minh BRG Smart City sẽ có đầy đủ những tiện ích phục vụ cho đời sống vật chất và tinh thần. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn đầu tư thông minh của các nhà đầu tư trong tương lai.