Tiến độ Meypearl Harmony mới nhất năm 2023

Tiến độ Meypearl Harmony 2023 đang được triển khai ra sao? Liệu chủ đầu tư Tân Á Đại Thành có đảm bảo được tiến độ xây dựng không?

Meypearl Phú Quốc nằm tại một vị trí đắt giá, tại trung tâm An Thới, nằm bên bãi biển xanh mướt của đảo Ngọc Phú Quốc. Đây là một trong những khu vực nổi tiếng với những cảnh quan đẹp và thiên nhiên hoang sơ.

Bài viết dưới đây, nhóm chuyên gia VNREP sẽ chia sẻ thông tin chi tiết nhất, nhằm giải đáp mọi thắc của quý khách về tiến độ Meypearl Phú Quốc.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán chi tiết tại: Meypearl Phú Quốc

Cập nhật tiến độ Meypearl Harmony mới nhất 2023

 

Thông tin về tiến độ dự án Meypearl Harmony Phú Quốc được rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm. Tình hình hiện tại dự án đang trong quá trình hoàn tất san lấp mặt bằng và quây tôn là một bước quan trọng trong quá trình phát triển dự án, và việc đưa máy móc và vật liệu vào để chuẩn bị triển khai xây dựng cho thấy sự tiến triển của dự án.

Tiến độ Meypearl Harmony liệu có được đảm bảo?

Một phần quan trọng giúp dự án duy trì tiến độ ổn định là đội ngũ kỹ sư và công nhân có kinh nghiệm. Meypearl Harmony không chỉ đầu tư vào thiết bị hiện đại mà còn chú trọng đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ, giúp họ làm việc hiệu quả và đảm bảo chất lượng công trình.

Tiến độ Meypearl Harmony của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành sẽ đảm bảo tiến độ xây dựng và bàn giao dự án đúng theo kế hoạch. Không chỉ tốc độ, mà chất lượng xây dựng cũng được đặt lên hàng đầu. 

Dưới đây là một trong những thành tựu của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành:

Giải vàng Chất lượng quốc gia 2017

Giải thưởng Chất lượng châu Á – Thái Bình Dương (GPEA) 2019

3 lần đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì, Ba của Đảng và Nhà nước

Bài viết dưới đây được đội ngũ chuyên gia bất động sản VNREP đánh giá về tiến độ Meypearl Harmony. Với những cơ sở trên hy vọng quý khách đã có những thông tin hữu ích nhất về dự án.

Ông Trần Duy Phúc là Founder & CEO của VNREP

Địa chỉ : Số 142B đường Đê La Thành, phường Thổ Quan, Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline : 0938007778

Email : vnrep.com@gmail.com

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo về Trần Duy Phúc: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/