Thị trường BĐS dần phục hồi, BRG Smart City trở thành điểm sáng thu hút vốn đầu tư trong nửa cuối năm 2023

BRG Smart City là tổ hợp chung cư kết hợp với dịch vụ thương mại cao cấp với kinh phí đầu tư vượt ngưỡng 4,2 tỷ USD. Đây là một dự án siêu đô thị thông minh hội tụ đầy đủ lợi thế của các BĐS triệu đô với tuyến giao thông đồng bộ và hệ thống chung cư cao cấp mang đẳng cấp Châu Âu. Do vậy mà dự án BRG Smart City được đánh giá là một điểm sáng thu hút nguồn vốn đầu tư lớn trong những tháng cuối năm 2023 trước những bước phục hồi tích cực từ thị trường BĐS. 

 BRG Smart City trở thành điểm sáng thu hút vốn đầu tư

BRG Smart City trở thành điểm sáng thu hút vốn đầu tư

Thị trường BĐS có những phục hồi tích cực trong nửa đầu năm 2023

Sau một thời gian dài trầm lắng do ảnh hưởng bởi dịch bệnh thì trong 6 tháng đầu năm 2023, thị trường BĐS đã có sự hồi phục tích cực. Theo đánh giá của VARS – Hội môi giới BĐS Việt Nam thì trong năm nay thị trường BĐS sẽ liên tục khởi sắc, đặc biệt từ quý III trở đi thị trường sẽ trở lên sôi động hơn bao giờ hết khi có sự tăng trưởng ở cả cung và cầu. 

Vậy là sau nhiều năm thì thị trường BĐS mới lấy lại sức sống mãnh liệt của mình. Ở thời điểm hiện tại, các chủ đầu tư cũng ra sức bày tỏ thiện chí bán hàng của mình bằng việc áp dụng hàng loạt các chính sách kích cầu hấp dẫn như chiết khấu, khuyến mại, hỗ trợ lãi suất trong dài hạn,…Thậm chí các chủ đầu tư còn cho phép người mua nhận nhà sớm và kéo dài thời gian thanh toán để thu hút được các khách hàng quan tâm.

Theo dự báo của VARS trong những tháng tiếp theo của năm 2023 chính là một thời điểm vàng để khách hàng đã có sẵn nguồn tiền tích trữ có thể mua các BĐS cao cấp với mục đích ở và đầu tư lâu dài. Bởi vì từ đầu năm đến nay thị trường đã có 4 đợt giảm lãi suất và dự kiến sẽ có độ trễ nhất định khi các quyết định này thực sự tác động lên thị trường hiện nay. Việc điều chỉnh lãi suất của Ngân hàng Nhà nước đã đưa đến tín hiệu tích cực cho thị trường BĐS trong thời gian gần đây. Cụ thể ngay trong tháng 7 thì lãi suất vay các ngân hàng đã giảm rõ rệt từ trong khoảng từ  0,4% đến 0,5% so với cùng kỳ đầu năm 2023. 

Tại sao BRG Smart City lại trở thành điểm sáng thu hút vốn đầu tư trong thời gian sắp tới

BRG Smart City sở hữu vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi

Khu đô thị BRG Smart City được xây dựng trên mảnh đất tại 2 xã Hải Bối và Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Đây được xem là vị trí vàng giữa lòng thủ đô khi là điểm trung chuyển, kết nối từ trung tâm Hà Nội ra sân bay Nội Bài. Cũng bởi vậy mà các chuyên gia đánh BRG Smart City là một nơi thích hợp cho việc kết nối giao thương cũng như buôn bán hàng hóa dịch vụ ra các tỉnh thành trên cả nước và các khu vực trên thế giới.

Ngoài ra với đây còn là khu đô thị có vị trí có giao thông vô cùng thuận lợi với tuyến giao thông huyết mạch là con đường cao tốc từ sân bay Nội Bài đến trung tâm Thủ đô. Toàn bộ các cơ sở hạ tầng của dự án BRG Smart City này đều sẽ được đầu tư một cách đồng bộ và hiện đại theo kế hoạch của công ty tư vấn P&T Consultants Pte Ltd tại Hồng Kông.

Với việc sở tọa lạc tại vị trí trung tâm trên địa bàn huyện Đông Anh – nơi tập trung rất nhiều các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện thì dự án đô thị hiện đại BRG Smart City được xem là nơi sống lý tưởng, hiện đại cho người dân. Đây cũng chính là lý do mà dự án này được xem là một điểm sáng thu hút vốn đầu tư hiện nay. 

Không gian sống đẳng cấp với tiện ích chuẩn 5 sao

BRG Smart City sở hữu vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi

BRG Smart City sở hữu vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi

BRG Smart City là dự án do 2 chủ đầu tư BĐS lớn trên thị trường là BRG và Sumitomo –  tham gia góp vốn đầu tư xây dựng. Các chủ đầu tư uy tín, tiềm năng này cam kết đem đến cho cư dân sinh sống tại siêu đô thị BRG Smart City một môi trường sống đầy chất lượng và đẳng cấp.

Tại đây cư dân có thể tận hưởng không gian lành mạnh, trong lành với hệ sinh thái xanh bao phủ xung quanh khu chung cư. Các hệ thống tiện ích cũng đều được chú tâm thiết kế hiện đại và đồng bộ để đem đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất. BRG Smart City là siêu đô thị hiếm hoi ở Đông Anh trang bị đầy đủ, tiện nghi từ các khu trường học, bệnh viện đến những khu vui chơi, khu trung tâm thương mại sầm uất. Tất cả tạo lên không gian sống đầy tiện ích phục vụ tối đa nhu cầu sinh sống của các cư dân thủ đô.

Như vậy, với những gì mang lại thì BRG Smart City được xem là một cơ hội đầu tư sinh lời cực khủng và bền vững cho các nhà đầu tư BĐS trên thị trường. Đây cũng chính là một BĐS tiềm năng có sức hấp dẫn đặc biệt thu hút dòng vốn đầu tư lớn trong thời gian sắp tới.