Mãn nhãn với hệ thống công nghệ hiện đại tại chung cư BRG Smart City

 

Được sinh sống và làm việc trong một môi trường hiện đại và có thể đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt là điều ao ước của rất nhiều cư dân hiện nay. Đến với Thành phố Thông minh BRG Smart City, cư dân sẽ được thừa hưởng trọn vẹn lợi ích từ việc phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng nhằm thúc đẩy nhanh quá trình phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn cũng như toàn thành phố Hà Nội. Dự án chung cư BRG Smart City sẽ được chủ đầu tư áp dụng hàng loạt các công nghệ tân tiến của tương lai vào trong thực tế như: năng lượng thông minh, giao thông thông minh, học tập thông minh, đời sống thông minh và kinh tế thông minh.

Năng lượng thông minh

brg smart city

Hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp được trang bị tại dự án chung cư BRG Smart City

Các căn hộ tại dự án chung cư BRG Smart City sẽ được tích hợp giữa hệ thống quản lý năng lượng toàn nhà với hệ thống quản lý năng lượng trung tâm, nhằm giúp việc sử dụng năng lượng được tối ưu nhất. Bên cạnh đó, các dạng năng lượng tái tạo cũng sẽ được ưu tiên sử dụng tại không gian sống của dự án nhằm bảo vệ môi trường và đem đến không gian sống lành mạnh hơn.

Giao thông thông minh

Khi đi vào hoạt động, dự án chung cư BRG Smart City Đông Anh sẽ xây dựng một tuyến phố đặc trưng với không gian sinh hoạt chung đầy đủ tiện ích và dịch vụ hiện đại để thỏa mãn nhu cầu đa dạng của cư dân cũng như du khách khi lựa chọn sinh sống, học tập và làm việc tại đây. Bên cạnh đó, công trình nổi bật này cũng sẽ trở thành điểm nhấn thu hút tầm nhìn tại các khu nghỉ dưỡng của dự án, thể hiện nét văn hóa đặc sắc của Thành phố Thông minh.

Cư dân tại đây sẽ có thể tạm gác bỏ nỗi lo lắng khi phải thường xuyên sử dụng phương tiện cá nhân mà thay vào đó, hệ thống giao thông công cộng thông minh sẽ được thiết lập xuyên suốt dự án nhằm đảm bảo việc di chuyển của cư dân luôn được thuận tiện và nhanh chóng nhất. 

Đời sống thông minh

Trong quy hoạch thiết kế tổng quát của Thành phố Thông minh BRG Smart City, mạng lưới hệ thống cung cấp nước phong phú với hồ điều hòa, công viên nước,… tạo nên những cảnh sắc xanh mát, tươi mới. Chúng được xây dựng hài hòa với hệ thống cây xanh phong phú tạo nên một không gian sống trong lành và thoáng mát trải rộng khắp khuôn viên dự án.

Điểm nổi bật là, các dịch vụ giao hàng hoạt sẽ giúp cho cuộc sống của cư dân thuận tiện và dễ dàng hơn: hệ thống khách sạn và dịch vụ nghỉ ngơi chuẩn 5 sao, nhà hàng, quán ăn truyền thống hay quốc tế vô cùng đa dạng dành cho mọi sở trường và sở thích của thực khách, shopping trong các trung tâm thương mại với nhiều thương hiệu có tiếng. 

Bên cạnh đó, cư dân tại chung cư BRG Smart City sẽ được tận hưởng các dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhờ đó mà sức khỏe của người dân sẽ luôn được theo dõi và chăm sóc bởi hệ thống máy móc hiện đại tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp.

Xem thêm: Biệt thự BRG Smart City – Món hời sinh lời khủng xứng tầm của giới thượng lưu

Kinh tế thông minh

brg smart city

Tận hưởng không gian sống đẳng cấp thượng lưu tại Thành phố Thông minh

Với sự xuất hiện của tòa tháp tài chính Phương Trạch cao 108 tầng, là nơi hội tụ điểm nhìn của toàn bộ du khách khi đặt chân đến dự án BRG Smart City và gây ấn tượng với phong cách thiết kế đặc trưng biểu tượng cho nền văn hóa Việt Nam với hình tượng bông hoa sen của tòa nhà.

Dự án nằm liền kề chân cầu Nhật Tân, sẽ tạo tiềm năng để phát triển văn phòng của các tổ chức kinh tế hàng đầu khu vực và thế giới, tiếp nối kế hoạch thực hiện hóa mong muốn thành lập một trung tâm tài chính lớn tại khu vực.

Quản trị thông minh

Toàn bộ phân khu của dự án chung cư BRG Smart City sẽ được chủ đầu tư áp dụng hệ thống giám sát và cảnh báo tiên tiến nhất, kiểm soát ngập úng và tái sử dụng nước mưa. Cùng với đó, hệ thống an ninh hiện đại cũng sẽ giúp cư dân an toàn hơn về độ ăn toàn và không gian riêng tư của mình ngay trong chính căn hộ.

Học tập thông minh

Hệ thống trường học quốc tế liên cấp được giảng dạy bằng những phương pháp hiện đại sẽ giúp người chọ có những trải nghiệm thực tế và tối đa hóa kỹ năng được dạy trên lớp. Đây cũng là khu vực quy tụ nhiều trung tâm văn hóa truyền thống về thẩm mỹ và nghệ thuật tại nước ta cũng như trên thế giới, tạo điều kiện để cư dân có một cuộc sống đa dạng và phong phú hơn. 

Với hệ thống tiện ích được trang bị đầy đủ tiện nghi, dự án chung cư BRG Smart City sẽ đem đến cho cư dân trải nghiệm sống trọn vẹn và hoàn hảo ngay trong khu đô thị, giúp cộng đồng cư dân có thể vui vẻ sống an toàn, thoải mái kết nối và phát triển bản thân.