BRG Smart City – Dự án Thành phố Thông minh vươn tầm quốc tế

Trong khi các nhà phát triển đang có hướng triển khai nhiều dự án tại trung tâm thành phố và xây dựng các khu đô thị, khu nghỉ dưỡng, BRG Smart City lại là một sự lựa chọn hoàn toàn khác. Chính là tạo ra phân khúc hoàn toàn mới và tập trung phát triển khu đô thị thông minh tại các vị trí xa trung tâm thành phố sở hữu nhiều tiềm năng to lớn. Với việc kiến tạo nên những loại hình bất động sản hàng hiệu, BRG Smart City sẽ thay đổi diện mạo của thị trường bất động sản Việt Nam, đưa bất động sản Việt Nam vươn ra tầm thế giới. 

BRG Smart City – Tiên phong trong làn sóng mới trên thị trường bất động sản

BRG Smart City

BRG Smart City tiên phong chuỗi dự án Thành phố Thông minh hàng đầu tại Hà Nội

Chiến lược mới của dự án BRG Smart City đã làm phần đông khách hàng trên thị trường để mắt đến thị trường các căn hộ cao cấp tại Việt Nam. Mới cách đây vài tháng, khi khi thị trường trong nước còn chưa được tiếp cận nhiều với nhiều bất động sản hàng hiệu là gì và những tiêu chuẩn nào được lựa chọn để đánh giá những căn hộ cao cấp này. Một vài năm gần đây, các sản phẩm bất động sản của nước ta không nhận được nhiều sự đón nhận của nước ngoài nhưng một vài dự án nổi bật như Grand Marina, Saigon, Vinhomes,… phát triển đã thu hút được rất nhiều sự chú ý và được đông đảo khách hàng đón nhận tích cực khi mở bán ở thị trường quốc tế. 

Sự kiện này đã góp phần nâng cao giá trị bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam lên một tầm cao mới và khẳng định giá trị phân khúc bất động sản hoàn toàn khác biệt tại Việt Nam. Không chỉ gia tăng ở mặt bằng giá bán mà chất lượng các căn hộ cao cấp hạng sang cũng có những bước nhảy vọt và bắt kịp với xu hướng của những nước phát triển trong khu vực. 

Việc xây dựng dự án BRG Smart City đã thành công đưa bất động sản hàng hiệu của nước ta ra thế giới. Với tiềm năng vượt trội về vị trí đắc địa, mặt bằng rộng lớn, tiện ích đa năng,… BRG Smart City đã thể hiện rõ tầm nhìn vươn xa ra thế giới của mình. 

Xem thêm: Choáng ngợp trước vẻ đẹp hoành tráng của Thành phố Thông minh BRG Smart City Đông Anh

Thành phố Thông minh thu nhỏ giữa lòng Thủ đô

Tọa lạc tại trung tâm địa bàn huyện Đông Anh, BRG Smart City được đánh giá là tổ hợp đô thị thông minh hoàn chỉnh và hiện đại bậc nhất Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế với hệ sinh thái xanh, kiến tạo nên môi trường sinh sống, làm việc và vui chơi bền vững.

BRG Smart City

Dự án chào sân gây tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản

Nằm tại cửa ngõ ra vào phía Bắc Thủ đô – nơi có tốc độ phát triển rất nhanh về hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông từ nhiều dự án trọng điểm được triển khai từ thành phố. Đặc biệt, việc quy hoạch tuyến đường vành đai 3 và vành đai cùng sự phát triển của tuyến cao tốc Nhật Tân – Nội Bài, BRG Smart City chắc chắn sẽ trở thành trung tâm kinh tế, chính trị và văn hóa trọng điểm theo định hướng phát triển mở rộng về phía Bắc Thủ đô.

lấy ý tưởng xây dựng một thành phố thu nhỏ, chỉ với một bước chân, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận mọi tiện ích, chủ đầu tư BRG và Sumitomo đã quy hoạch đại đô thị Smart City Đông Anh hội tụ đầy đủ các tiện ích đẳng cấp nhằm đem đến một cuộc sống đạt chuẩn quốc tế về cơ sở hạ tầng và kỹ thuật. Đặc biệt tòa tháp tài chính Phương Trạch cao nhất tại Việt Nam đang được thi công thần tốc sẽ sớm đi vào hoạt động, dự kiến sẽ tạo ra những thay đổi to lớn cho nền kinh tế – xã hội tại khu vực. Phương Trạch Tower là tòa tháp cao nhất tại khu vực Đông Nam Á với chiều cao 108 tầng, thiết kế trở thành thành phố hiện đại thu nhỏ lạc vào chuỗi khu đô thị thông minh, sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp như: Trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, trung tâm nghiên cứu công nghệ, địa ốc,….

Dự kiến khi được đưa vào hoạt động, BRG Smart City sẽ thu hút hơn 1 triệu cư dân, khách hàng đến sinh sống, làm việc và nghỉ dưỡng, góp phần tăng nhu cầu thương mại, tiêu dùng, cho thuê và làm thay đổi bộ mặt của khu chung cư cao cấp nơi đây, trở thành điểm đến sầm uất và đặc biệt làm gia tăng giá trị bất động sản khu vực này lên một tầm cao mới. Đây được xem là cơ hội vàng cho những nhà đầu tư thông minh đi trước dẫn đầu về xu hướng sở hữu các căn biệt thự, chung cư đẳng cấp tại BRG Smart City.

Chắc chắn khi ra mắt thị trường, BRG Smart City sẽ đem đến những sản phẩm bất động sản hạng sang đạt chuẩn quốc tế, góp phần đưa khu đô thị trở thành nơi đáng sống hàng đầu Việt Nam.